Chế độ chăm sóc các bé tại trại hè CIEC

 

Giấc mơ du học trở nên dễ dàng hơn cùng Trại hè CIEC được thiết kế dựa trên chương trinh ACT của Hoa Kỳ dành cho học sinh từ 7 đến 16 tuổi.

CIEC cung cấp khoá học tiếng Anh riêng biệt cho học sinh đang trong độ tuổi đi học, nó hoàn toàn khác chương trình ESL cho học sinh độ tuổi trưởng thành. Ngoài ra, trường còn cung cấp khoá học Intensive Sparta cho các bé không có người thân đi cùng.

Hệ thống chăm sóc học viên tại trại hè tiếng Anh CIEC đã lâu trở thành thương hiệu của trường, với phương châm “Tạo tương lai tốt đẹp hơn cho các con”, chúng tôi những người thực hiện sứ mệnh cao cả đó luôn tận tâm chăm sóc các em, để các có một môi trường học tập tốt nhất, cũng như vui chơi lành mạnh.

–  Với đội ngũ quản lý 24/7 luôn theo sát và đảm bảo an toàn cho học viên mọi lúc,

–  Hệ thống quản lý dành riêng cho học sinh nhỏ tuổi. Trong thời gian các em ở tại trường, quản lý của trường sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, chăm sóc các em . Khi trẻ cần đi ra ngoài, quản lý sẽ có nhiệm vụ đi ra ngoài cùng với các em.

–  Phụ huynh sẽ được câp nhật tin tức hằng ngày của con thông qua các kênh thông tin mạng xã hội

Đội ngũ quản lý luôn theo sát tình học tập và ăn ngủ của các bé trong ngày, quản lý sẽ cùng các em vui chơi, chia sẻ cùng nhau vào thời gian nghỉ hay cuối tuần.

Đừng bỏ lỡ thời gian học tiếng Anh và trải nghiệm của các còn chỉ vì bố mẹ không thể đến trường cùng con.

Ngoài các lớp học thường ngày, các bé còn tham gia chương trình hoạt động sau giờ học gồm có: bơi lội, cầu lông, bóng bàn, nhảy Zumba ….Với chương trình này, CIEC mong muốn các học viên đang mất hứng thú hoặc quá áp lực trong quá trình học tiếng anh, có cơ hội học hỏi lĩnh vực khác ngoài tiếng anh cùng với các giáo viên và quản lý vào buổi tối.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIEC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *