Chi phí trại hè tiếng Anh tại CIEC

hoc-phi-trai-he-ciec

Trong những năm gần đây thì xu hướng cho con đi tham gia các chương trình trại hè tiếng Anh đang thu hút được rất nhiều phụ huynh Việt Nam quan tâm và lựa chọn như một món quà dành tặng cho con em mình trong mùa hè này bởi những ý nghĩa vô cùng to lớn mà trại hè đã mang lại. Việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường tốt cũng như chế độ chăm sóc tốt nhất cũng đang là một tiêu chí mà các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó mức chi phí tham gia trại hè cũng đang là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Hôm nay trường Anh ngữ CIEC xin gửi đến phụ huynh bảo giá học phí chính thức nhất của trường trong năm 2019 như sau:

1. Học phí

Thời gian 2 tuần 4 tuần 6 tuần

8 tuần

Học phí

1,250$

2.500$ 3.600$

4.200$

** Lưu ý ưu đãi học phí trên chỉ áp dụng cho học viên đăng ký trong năm 2018.

* Học viên đã có nền tảng ESL tốt thì có thể đăng ký khóa trại hè IELTS tại CIEC. Trong trường hợp này, các lớp 1:1 ESL sẽ thay bằng 1:1 IELTS. Các lớp nhóm và các hoạt động khác học viên vẫn sẽ tham gia cùng với các bạn học ESL. Chi phí bổ sung cho trại hè IELTS là 100 USD/ 4 tuần.

Chi phí trên đã bao gồm:

– Phí SSP (Special Study Permit) : 6500 peso

– Tiền sách cho toàn bộ khóa học

– Tiền điện, nước

– Tiền ăn 4 bữa/ ngày

– Các hoạt động vui chơi ngoại khóa

– Chi phí giặt giũ, dọn dẹp

– Chi phí gia hạn Visa trên 4 tuần (đối với học viên học từ 6 đến 8 tuần)

2. Các chi phí khác

Ngoài khoản học phí đã bao gồm chi phí ăn ở, học tập tại trường CIEC thì phụ huynh sẽ phải chi các khoản phí sau:

– Tiền vé máy bay

– Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

– Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

– Chi phí làm hộ chiếu

– Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) dành cho các học viên dưới 15 tuổi.

– Phí nhập cảnh tại sân bay

Để giúp phụ huynh có thể hiểu hơn cũng như nắm rõ được cách các CHÍNH SÁCH của trường khi tham gia trại hè thì CIEC cũng đưa ra các quy định về mức đóng học phí

Quy định về chính sách hoàn trả học phí khi tham gia trại hè tiếng Anh tại CIEC

1. Lệ phí đăng ký tham gia trại hè tiếng Anh tại CIEC là 500$. Đây là lệ phí đăng ký để đặt chỗ sẽ được khấu trừ khi đóng học phí. Trong trường hợp học viên đã đăng ký nhưng sau đó huỷ thì sẽ không được nhận lại phí đăng ký 500$.

2. Học viên phải hoàn tất thanh toán học phí trước 4 tuần khi trại hè được bắt đầu

3. Tất cả những khoản phí của trại hè không được phép chuyển giao

4. Nếu học viên huỷ tham gia trại hè trước 2 tuần so với ngày bắt đầu trại hè sẽ nhận được 50% học phí đã đóng.

5. Sau khi trại hè bắt đầu nếu học viêv hủy mà không có lí do chính đáng thì sẽ không được hoàn trả bất cứ chi phí gì và mọi chi phí phát sinh về việc này sẽ do người giám hộ tự chi trả.

6. Trong thời gian diễ ra trại hè, nếu học sinh phải trở về Việt Nam để nhận sự chữa trị đặc biệt từ bệnh viện vì lý do sức khỏe thì 50% của chi phí trong thời gian còn lại sẽ được hoàn trả. Tuy nhiên sẽ không hoàn trả chi phí trong trường hợp vì lý do nhớ nhà…

7. Trong thời gian diễn ra trại hè CIEC, nếu học viên phải nhập viện để điều trị ,một trong những người quản lý học viên sẽ chăm sóc cho các em và lo các thủ tục nhập viện. Các hóa đơn bệnh viện do điều này gây ra sẽ do người giám hộ trả trước và công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho họ theo chính sách bảo hiểm.

8. Trong trường hợp có sự cố bất ngờ trong suốt thời gian trại hè, học viên sẽ được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm mà người tổ chức bảo hiểm đã mua.

9. Trong trường hợp lớp học không diễn ra trong thời gian trại hè vì bất kỳ lý do nào đó CIEC sẽ cung cấp cho học sinh giáo viên dạy thay

10. CEBU IVY EDU CENTER không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi các lý do không thể kiểm soát như thiên tai và tai nạn bất ngờ, chiến tranh, cướp bóc, tai nạn máy bay, bạo động, dịch bệnh …

11. Nếu học viên không đưa tiền và đồ vật có giá trị của mình cho các quản lý học viên bảo quản thì CEBU IVY EDU CENTER không chịu trách nhiệm cho việc mất mát đó mà học sinh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm .

12. Trường hợp có thể xảy ra tai nạn không thể dự đoán được và không thể kiểm soát được như đánh nhau giữa học sinh, thương tích do trượt và ngã, tai nạn …CEBU IVY CENTER sẽ thực hiện cách xử lý tốt nhất, thông báo cho người giám hộ biết tình huống gì đã xảy ra,

Tuy nhiên, học sinh và người giám hộ của họ không thể bắt CEBU IVY CENTER chịu trách nhiệm về những trường hợp đó. Các chi phí y tế và các biện pháp điều trị kéo theo sẽ được chi trả bởi công ty bảo hiểm và theo chính sách bảo hiểm mà người tổ chức đã mua. Những chí phí không được bao gồm trong chính sách bảo hiểm sẽ người giám hộ chi trả.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIEC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *