TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI CIEC – TẠO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN CHO CÁC CON

Cách đây chỉ vài năm khi nhắc đến “du học hè” hay “trại hè tiếng Anh” nhiều phụ huynh khá bỡ ngỡ, bởi đơn giản chưa dám “buông bỏ” tư tưởng cho con ra nước ngoài du học phần lớn đó chính là sự bao bọc của cha mẹ dành cho con cái. Đầu tư vào giáo dục theo cách cho con học tại trung tâm Anh ngữ và các trung tâm đào tạo kỹ năng cho trẻ gần nhà để có thể theo sát con và an tâm hơn. Tư tưởng đó có còn phù hợp khi nền giáo dục ngày càng phát triển như hiện nay?

Vào thời điểm hè con trẻ cần được nghỉ ngơi một cách toàn diện, nếu như hè vẫn ở Việt Nam vẫn đến trung tâm học mỗi ngày thì thế nào? Các bé cần có một môi trường mới đó là môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24h, kết hợp các hoạt động thể chất, hoạt động ngoại khóa đa dạng để làm mới mình mỗi dịp hè tự tin qua từng trải nghiệm.

Chính vì lẽ đó chỉ một vài năm trở lại đây ba mẹ đã tìm đến trại hè tiếng Anh nhiều hơn. Trong những trại hè tiêu biểu phải nhắc đến trại hè tại trường Anh ngữ CIEC với những ưu điểm vượt trội!

MỤC ĐÍCH CỦA TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Trại hè tiếng Anh giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng: Không chỉ phát triển kỹ năng Nghe – Nói, các em còn cải thiện khả năng Diễn đạt – Phản xạ. Với nhiều tiết học trong một ngày cùng các giáo viên Filipino và giáo viên bản ngữ về các môn theo các chủ đề được trường biên soạn riêng.. Giúp học viên tự tin giao tiếp chỉ trong một thời gian ngắn.

Hòa nhập một môi trường mới đa quốc tịch: Sống ở môi trường đa quốc tịch, cùng học tập và trải nghiệm với các bạn khác đến từ các nước như: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,… là cơ hội để các bé trao đổi và sử dụng tiếng anh thường xuyên hơn. “Practice makes perfect”, có nhiều môi trường và cơ hội sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp các em tự tin khi nói hơn và cải thiện nhiều hơn.

Giúp rèn tính tự lập và chủ động trong mọi việc: Khi phải sống ở một môi trường mới, không được ở gần để bố mẹ chăm sóc, lo lắng, các em sẽ buộc phải rèn luyện tính tự lập, không ỷ lại vào các thầy cô giáo. Tất cả mọi chuyện các thầy cô sẽ tập và hướng dẫn cho các em làm. Từ đó, các em sẽ rèn luyện được tính tự lập và sống có nề nếp

Làm việc nhóm với các kỹ năng mới: Tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm các em sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp các em phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Một lối sống không thiết bị điện tử: Một số em đã được tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, ipad…từ nhỏ và đây là dịp để các em “cách ly” hướng tự giác theo kỷ luật và không bị ép buộc.

Trân trọng tình cảm gia đình: Hàng ngày học viên sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập buổi tối viết nhật ký bằng tiếng Anh cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình đều đó làm các embiết trân trọng tình cảm gia đình và yêu thương bố mẹ hơn nữa.

TẠI SAO BA MẸ NÊN CHỌN TRẠI HÈ TIẾNG ANH CỦA CIEC CHO CON?

1. TỔNG QUAN VỀ TRẠI HÈ CIEC

CIEC là trường Anh ngữ chỉ chuyên dành cho thiếu nhi và thiếu niên lớn nhất tại Philippines hiện nay. Trường được thành lập từ năm 2017, là campus thứ 2 của trường CIDEC – trường học chính thức cho 12 năm học tại Philippines áp dụng phương pháp đào tạo từ xa vì vậy có thể nói trường CIEC không chỉ là trường anh ngữ mà nó còn là trường học các cấp tại Philippines. Vì vậy, đây chính là điểm khác biệt của trường anh ngữ CIEC so với các trường anh ngữ khác tại Cebu.

Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng anh ngắn hạn mà CIEC còn cung cấp có khóa học dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines. Cũng vì đặc điểm đó mà trường CIEC chỉ thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 đến 18 tuổi và người giám hộ ( ông bà, cha mẹ) đi theo cùng trẻ nhỏ.

Ngoài ra vào các dịp hè trường Anh ngữ CIEC cũng cung cấp các chương trình trại hè tiếng Anh kết hợp giữa việc học tiếng Anh với du lịch khám phá Cebu dành cho các bạn học viên từ 7 đến 16 tuổi.

Địa điểm: Cebu Ivy Education Center

Thời gian: Thời gian học: 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

– Ngày Khai giảng: 27/5/2019, 03/06/2019, 17/6/2019, 01/07/2019

*  Khởi hành đợt 1: Ngày 27/05/2019

*  Khởi hành đợt 2: Ngày 03/06/2019

*  Khởi hành đợt 3: Ngày 17/06/2019

*  Khởi hành đợt 4: Ngày 01/07/2019

Độ tuổi: 7 – 16 tuổi

Trình độ: Phù hợp với mọi trình độ

Chương trình học: Tiếng Anh giao tiếp, TOEFL Junior.

2. ƯU ĐIỂM CỦA SUMMER CAMP TẠI CIEC 

Khoá học hè của trường Anh ngữ CIEC là khoá học dành cho các trẻ em từ 7 tuổi đến 16 tuổi muốn vừa được học tiếng Anh, vừa được trải nghiệm môi trường học quốc tế, vừa có một kỳ nghỉ thú vị, bổ ích.

 2.1 Phương pháp học ĐỘT PHÁ & HIỆU QUẢ

– Trại hè CIEC là trường duy nhất tại Phililppines cung cấp chương trình học có cấp chứng chỉ ACT của Mỹ.

 ( ACT là gì? Đây là một tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ, được biết đến như một bài kiểm tra chuẩn cùng với SAT được thiết kế để đánh giá thành tích học tập của học sinh trung học và sẵn sàng nhập học vào trường đại học ở Mỹ.)

giao-trinh-hoc-tap-trai-he-ciec-1

2.2 Chương trình học ĐA DẠNG & CHẶT CHẼ

Với phương châm “tạo tương lai tốt đẹp hơn cho các con” trường CIEC luôn hiểu rằng tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ mà nó chính là bánh lái cho con tàu tương lai của các em nhỏ sau này. Chính vì thế mà chương trình học của các bé được thiết kế một cách da dang và chặt chẽ để phù hợp với từng trình độ học tập của các bạn nhỏ

Lịch học trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6

Trại hè CIEC cung cấp nhiều tiết học trong ngày để củng cố nâng cao các kỹ năng Anh ngữ một cách nhanh chóng và toàn diện với 10 tiết học mỗi ngày:

• Lớp học 1:1 (4 tiết): Các bé sẽ được học các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp cùng với giáo viên Filipino

   + Listening: Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học với những chủ đề lặp lại giúp trẻ quen tai và hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên.

   + Reading: Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

   + Speaking: Lớp học giúp trẻ hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên. Với các giáo viên có kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, trẻ được cọ xát và có nhiều cơ hội để nói và diễn đạt quan điểm, ý tưởng của mình với những chủ đề thú vị trong cuộc sống.

   + Writing: Lớp học yêu cầu sự tổng hợp của kỹ năng sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, từ đó trẻ sẽ cải thiện đáng kể vốn từ cũng như nói và sử dụng chuẩn ngữ pháp tiếng anh.

   + Speaking + Writing: Speaking kết hợp với writing là lớp học rất hiệu quả cho trẻ. Trẻ không những tự tin giao tiếp mà còn giao tiếp chuẩn cấu trúc ngữ pháp.

• Lớp học nhóm nhỏ (3 tiết):  Các bé sẽ được học theo chương trình chương trình ACT của Mỹ để nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh cũng như thuyết trình, thảo luận và ứng dụng vào thực tế….

• Lớp tự học và viết nhật ký (1 tiết): Các giáo Philippines sẽ hướng dẫn các bé cách tự học, review các kiến thức đã được học trong ngày, hướng dẫn và kiểm tra các bài viết nhật ký để các bé có một bài viết hoàn chỉnh nhất

• Lớp hoạt động thể chất: Các bé sẽ được học bơi lội, cầu lông, bóng bàn, Zumba, nhảy hiện đại…cùng với giáo viên Filippino

• Lớp học thuật: Các giáo viên sẽ dạy bé 1 trong các có môn học thuật sau: Quiz, Speech, Storytelling

Lịch hoạt động cuối tuần

Bên cạnh tổ chức các lớp học thường lệ, trường còn bảo đảm tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao và các hoạt động ngoại khoá nhằm giúp trẻ vừa nâng cao được khả năng tiếng Anh vừa phát triển được thể chất và các kỹ năng mềm cần thiết trong thời gian học tập tại trường.

Thời khoá biểu 1 ngày tại trại hè CIEC

2.3 Chăm sóc y tế và an ninh TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Hệ thống bảo vệ được túc trực 24/24h cùng với hệ thống Camera an ninh lắp đặt khắp mọi nơi, từ văn phòng, lớp học, hành lang, nhà ăn, trước cửa phòng ngủ và các khu công cộng khác trong khuôn viên trường. Đảm bảo mọi hoạt động của bé đều được giám sát trong khuôn viên khép kín của trường.

Y tá túc trực 24/24 để theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé. Trong trường hợp khẩn cấp sức khỏe của trẻ luôn được đảm bảo mọi lúc mọi nơi.

Nhân viên người Việt chịu trách nhiệm chăm sóc, trò chuyện, hỏi thăm các bé, nhắc nhở giờ giấc và sinh hoạt cùng bé đồng thời thông báo tình hình sức khỏe, học tập của các bé về cho gia đình.

2.4 Bữa ăn tại trường

Mỗi ngày các bé được cung cấp 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường cũng sẽ nấu bổ sung món ăn Việt Nam cho các bé. Đồ ăn phong phú, đa dạng với nhiều món ăn.

2.5 Học phí và các chi phí liên quan

Thời gian 4 tuần 6 tuần 8 tuần
Học phí 2.500$ 3.600$ 4.200$

** Lưu ý ưu đãi học phí trên chỉ áp dụng cho học viên đăng ký trong năm 2018.

* Học viên đã có nền tảng ESL tốt thì có thể đăng ký khóa trại hè IELTS tại CIEC. Trong trường hợp này, các lớp 1:1 ESL sẽ thay bằng 1:1 IELTS. Các lớp nhóm và các hoạt động khác học viên vẫn sẽ tham gia cùng với các bạn học ESL. Chi phí bổ sung cho trại hè IELTS là 100 USD/ 4 tuần.

Chi phí trên đã bao gồm:

• Phí SSP (Special Study Permit) : 6500 peso

• Tiền sách cho toàn bộ khóa học

• Tiền điện, nước

• Tiền ăn 4 bữa/ ngày

• Các hoạt động vui chơi ngoại khóa

• Chi phí giặt giũ, dọn dẹp

• Chi phí gia hạn Visa trên 4 tuần (đối với học viên học từ 6 đến 8 tuần)

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Tiền vé máy bay

• Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

• Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

• Chi phí làm hộ chiếu

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) dành cho các học viên dưới 15 tuổi.

• Phí nhập cảnh tại sân bay

VAI TRÒ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA PHIL ENGLISH

Vai trò của Phil English

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Phil English là đại diện tuyển sinh chính thức của chương trại hè tiếng Anh CIEC tai Việt Nam.

– Hỗ trợ cung cấp nguồn thông tin chính thống cho khách hàng, giải đáp các thắc mắc có liên quan.

– Hỗ trợ các thủ tục liên quan như: Đăng ký nhập học, thư mời nhập học, đặt vé máy bay, bảo hiểm, hướng dẫn làm giấy ủy quyền giám hộ, theo dõi và nhắc nhở các vấn đề trước khi khởi hành.

– Trực tiếp đưa đón các bé (Phil English sẽ đón các bé từ phụ huynh và đưa sang trường, sau khóa học Phil English sẽ đưa các bé bàn giao lại cho phụ huynh).

– Can thiệp khi cần thiết: Phil English sẽ nhanh chóng can thiệp khi các bé xảy ra những vấn đề phát sinh tại trường và là cầu nối, đưa tiếng nói của phụ huynh đến với nhà trường nhằm đảm bảo chất lượng học tập và sinh hoạt cho các bé.

– Cam kết sự trung thực trong việc cung cấp các khoản chi phí cho khách hàng cũng như có ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Du học Phil English Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số 106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội – Điện thoại : +84-466-604-944 hoặc 0901-844-885

Văn phòng Hồ Chí Minh: The GALLERIA Building 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường .8, Quận.3, TP. HCM – Điện thoại: +84-866-844-244 hoặc 0938-034-089 

Email: info@philenglish.vn hoặc qua Zalo & Viber: +84-934-678-095

HÌNH ẢNH VỀ TRẠI HÈ

Trai hè CIEC 2019 - Cebu !

VIDEO VỀ TRẠI HÈ

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIEC