KHOÁ IMMERSION (NGHE THỈNH GIẢNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐỊA PHƯƠNG)

CIEC Immersion hay còn được biết đến như khóa học dự thính trường Đại học, trung học, tiểu học danh tiếng ở Cebu.

Đối với khóa học này các em sẽ được trực tiếp tham gia vào các lớp học ở trường Đại học danh tiếng tại Cebu, đây chính là bước đầu giúp các em phát huy được khả năng tiếng Anh của mình vào trải nghiệm và cơ hội thử trước các bài giảng bằng tiếng Anh và trải nghiệm giao tiếp đa dạng không như những chương trình học tiếng Anh bình thường hay trại hè tiếng Anh thông thường tại các trường Anh ngữ. Đây là một chương trình du học khá phổ ở New Zealand, Úc, Singapore… nhưng còn khá mới ở thị trường Philippines.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

※ Đối với những học sinh muốn tham gia khóa học này thì yêu cầu trình độ tiếng Anh phải từ trung cấp trở lên, nếu trình độ tiếng Anh của học sinh chưa đạt thì sẽ đăng kí tham gia khóa học này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh Junior hoặc khóa Intensive Sparta

THỜI GIAN

Thời lượng: Ngày trong tuần – Tham gia lớp học tại trường / Buổi tối: 3 giờ lớp 1:1

※ Đối với trường hợp: Trường học bạn muốn nghe giảng nhưng trường lại đang trong kì nghỉ lễ hoặc mùa hè thì học sinh có thể chọn học các khóa tiếng Anh khác tại CIEC

※ Đối với trường hợp: Trường học bạn nghe giảng nghỉ lễ ngắn ngày theo lịch của Philippines thì CIEC sẽ không cung cấp lớp học bù trong những ngày nghỉ lễ này, ngoại trừ 3 lớp học buổi tối tại CIEC

THỜI KHOÁ BIỂU MẪU

Thời gian Chương trình du học sớm
Khóa Immersion Ghi chú
08:50~12:40 Tham gia lớp học bình thường tại trường CIEC đưa đón
12:40~13:40 Ăn trưa CIEC cung cấp cơm hộp
13:40~17:30 Tham gia lớp học bình thường tại trường CIEC đưa đón
17:30~18:30 Ăn tối Từ tháng 6 – tháng 8/ tháng 11 – tháng 2, giờ ăn tối sẽ thay đổi
18:30~21:20 Lớp 1:1 : Reading & Writing / Lớp 1:1 : Listening & Speaking / Lớp 1:1 : Vocabulary & Grammar Chuẩn bị bài kiểm tra và bài tập về nhà

* Trong trường hợp học sinh không thể tham gia nghe giảng tại trường địa phương vì giới hạn về số học sinh trong khóa học này, học sinh sẽ được chuyển sang khóa học Junior tại CIEC hoặc có thể chuyển sang cấp lớp khác tại trường địa phương với điều kiện trình độ tiếng Anh phải đạt yêu cầu.

GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG CHO KHOÁ IMMERSION

Trường Benedicto College

Được thành lập vào năm 2000, Benedicto College nằm ở trung tâm thành phố Cebu và là một tổ chức giáo dục đào tạo từ cấp mẫu giáo đến cao đẳng.

* Các giấy tờ cần thiết: Bản sao Hộ chiếu Hợp lệ, Bản sao đăng ký cư trú bằng tiếng Anh

Trường quốc tế Woodridge

Một thành viên của Cambridge, Vương quốc Anh

Đây là một trường tư thục tại Cebu, tuy nhiên được rất nhiều phụ huynh Hàn Quốc và Nhật Bản yêu thích và chọn là nơi học tập cho con cái của họ. Trường có tỉ lệ học sinh đa quốc gia cao và hệ thống quản lý học sinh rất tốt vì số lượng học sinh ít (mỗi cấp lớp chỉ có 1 lớp học)

* Các tài liệu cần thiết: Bản sao Hộ chiếu hợp lệ, Bản sao đăng ký cư trú bằng tiếng Anh, học bạ (được dịch sang tiếng Anh)

Trường Marie Ernestine

Một ngôi trường nhỏ đem lại cảm giác như một gia đình

Với lợi thế số lượng học sinh ít hơn so với các trường khác nên trường tạo được môi trường thân thiện và gắn kết các học sinh với nhau. Tổng số học sinh dưới 150 và có nhiều hoạt động văn hóa và chương trình học tập đa dạng.

* Các tài liệu cần thiết: Bản sao Hộ chiếu hợp lệ, Bản sao đăng ký cư trú bằng tiếng Anh, học bạ (được dịch sang tiếng Anh)

Lưu ý: Việc học sinh tham gia nghe giảng ở các trường này có thể bị giới hạn bởi hoàn cảnh của mỗi trường.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIEC