Nội quy của trại hè CIEC

noi-quy-trai-he-ciec

CIEC cam kết chịu trách nhiệm cho sự an toàn của học viên trong suốt thời gian học viên tham gia chương trình. Học viên được tham gia đúng và đầy đủ các lớp học có trên thời khóa biểu của trường. Ngoài ra khi tham gia khoá trại hè tiếng Anh tại CIEC các học viên cần tuân thủ các quy định sau đây:

1. Học viên phải tuân thủ mọi điều luật, các quy định hành chính của Philippines.

2. Học viên tham gia khóa học phải nghe theo sự hướng dẫn của người quản lý trại hè

3. Học viên được sắp xếp ở cùng các học viên khác. Trong thời gian chung sống các học viên phải biết nhường nhịn, giúp đỡ và tạo điều kiện cho bạn cùng phòng. Trong trường hợp hai bên có quá nhiều vấn đề không thống nhất, học viên có thể đề nghị nhà trường đổi phòng.

4. Tại CIEC, chúng tôi luôn luôn chụp ảnh hoặc quay video và sẽ quảng cáo trên nhiều trang web, facebook, blog…nhưng nếu học viên không muốn hình ảnh được đăng tải xin vui lòng thông báo cho các nhiếp ảnh gia khi bạn không muốn bị lên hình. Các hoạt động thường được ghi lại như:

– Cuộc sống hàng ngày, học tập, hoạt động ngoại khóa.

– Học viên viết thư gửi cho các nhân viên tại chương trình trại hè CIEC.

5. Học viên có hành vi vi phạm quy định của CIEC sẽ bị nhận cảnh cáo và gửi thông báo về cho phụ huynh (cha và mẹ) hoặc người giám hộ hợp pháp của học viên.

6. Học viên bị cảnh cáo hai lần hoặc nhiều hơn sẽ bị phía nhà trường thông báo cho phụ huynh hoặc người giám hộ đồng thời xem xét về việc buộc thôi học với học viên.

7. Học viên phạm tội liên quan đến pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật tại Philippines.

8. CIEC có thể thông báo cho cha mẹ hoặc người đại diện hợp pháp luật của học sinh trong các trường hợp sau đây và học sinh phải trở về nhà sau quá trình tham vấn:

– Có những lời nói, hành động sỉ nhục với những người tham gia khác, các hành động bạo lực, trộm cắp, làm thiệt hại cơ sở vật chất.

– Không thích nghi được với môi trường và văn hóa tại Philippines, tâm lý suy nghĩ cực đoan, quá nhớ nhà không thể thay đổi.

– Có các hành vi vi phạm pháp luật tại địa phương hoặc khi tham gia các hoạt động của trại hè CIEC.

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

1. Nếu học sinh hủy bỏ tham gia chương trình trước ngày khởi hành thì phí ghi danh sẽ không được hoàn trả.

2. Học sinh sau khi đăng kí tham gia trại hè tại CIEC mà quyết định huỷ vì lí cá nhân sẽ phải tuân thủ quy định hoàn tiền như sau:

Trước ngày khởi hành Quy định hoàn phí
04 tuần 100% không bao gồm lệ phí đăng kí
Dưới 4 tuần 50% không bao gồm lệ phí đăng kí

– Sau khi trại hè bắt đầu nếu học sinh hủy thì sẽ không được hoàn trả bất kì chi phí gì

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIEC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *